Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ Musangkingf99

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Musangkingf99 là hệ thống cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín, chất lượng với chuỗi cửa hàng trực tuyến tiện ích đạt tiêu chuẩn  với các quy tắc hoạt động chuẩn mực và hệ thống kho bảo quản chất lượng cao.

Với mục đích “ Mang đến cho khách hàng những sản phẩm trái cây an toàn, chất lượng, dinh dưỡng, kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích”, Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ Musangkingf99 – đơn vị chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu cao cấp từ các nước trên thế giới đang từng bước phát triển và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam.

Bằng những nỗ lực không ngừng hệ thống trái cây nhập khẩu Musangkingf99 đang ngày càng hoàn thiện với chuỗi cửa hàng trái cây cao cấp được phân phối trên hệ thống toàn quốc để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm an toàn, chất lượng hàng đầu trên thị trường mà kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện khác.

Với các mặt hàng trái cây hết sức phong phú, Musangkingf99 luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ những sản phẩm trái cây đặc sản từ các nước trên thế giới: Mỹ, Canada, Newzealand  đến với người tiêu dùng Việt theo mùa vụ của chính nước sở tại.

Bên cạnh đó việc hợp tác độc quyền về phân phối trái cây nhập khẩu cao cấp từ Mỹ của F99 với 1 số đối tác quốc tế hàng đầu về cung cấp trái cây tươi từ Mỹ giúp luôn đảm bảo nguồn hàng phong phú và chất lượng để Musangkingf99 đưa tới khách hàng của mình.

Mới đến với người tiêu dùng trong thời gian ngắn, tuy nhiên cho đến nay F99 đã tạo dựng được một sự tin tưởng và ủng hộ lớn từ đông đảo khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm. Cho đến nay trên hệ thống cửa hàng online của Musangkingf99 đã có được một lượng khách hàng quen thuộc nhất định. Với giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng số lượng đơn hàng đến với Musangkingf99 ngày càng tăng.

Musangkingf99 đã trở thành thương hiệu cung cấp trái cây nhập khẩu an toàn được lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu thưởng thức, biếu tặng, tổ chức sự kiện, hội nghị.

MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH

Kiên định với mục tiêu chỉ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng thực sự, an toàn vệ sinh thực phẩm, những sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính thức với nguồn gốc xuất xứ được kiểm chứng và đảm bảo ATVSTP, Musangkingf99 đã vượt qua khái niệm 1 cửa hàng trái cây thông thường và sớm trở thành thương hiệu cung cấp trái cây tươi sạch, chất lượng cao được khách hàng dành trọn niềm tin.

Musangkingf99 cam kết an toàn sức khỏe về chất lượng trái cây nhập khẩu sạch, 100% an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, không chất bảo quản. Hầu hết trái cây từ Musangkingf99 được bảo quản cẩn thận trong hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy trình bảo quản nghiêm ngặt và nói không với các chất bảo quản nhằm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và đảm bảo độ dinh dưỡng tuyệt đối.

Ngoài việc cung cấp các loại trái cây chất lượng cao, tươi ngon và an toàn sức khỏe, mỗi sản phẩm Musangkingf99 mang lại còn hướng người tiêu dùng hướng đến một giá trị cao hơn đó chính là giá trị dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe con người.

Các loại trái cây mà Musangkingf99 cung cấp như: cherry, táo Envy, kiwi, dâu tây,… chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người.

CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Thực hiện hình thức kinh doanh online hiện đại là một sáng tạo nhưng cũng là một thách thức lớn. Tuy nhiện, thương hiệu trái cây nhập khẩu Musangkingf99 luôn nỗ lực hết mình để đem đến những giá trị cao nhất cho người tiêu dùng, khiến khách hàng thực sự tin tưởng nhất định khi thực hiện việc mua trái cây online qua hệ thống của F99 mà không cần đắn đo hay lo sợ điều gì.

Ngoài việc đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm, Musangkingf99 còn cung cấp những dịch vụ tiện ích nhất tới tay người tiêu dùng bằng việc xem và mua hàng qua hệ thống online qua những hình ảnh sản phẩm chân thực nhất và giá cả hợp lý, người mua chỉ cần xem và đặt hàng trên hệ thống, cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm mang sản phẩm tới tận tay khách hàng ở mọi lúc mọi nơi giúp giảm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng mà vẫn có được những sản phẩm trái cây tươi ngon, an toàn và chất lượng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, khách hàng đến với Musangkingf99 sẽ được tư vấn, phục vụ tận tình để có thể mua được những sản phẩm ưng ý nhất. Musangkingf99 luôn lắng nghe  và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công.

Cho đến nay với sự nỗ lực không ngừng, chỉ trong thời gian ngắn, Musangkingf99 đã tạo dựng được thương hiệu “Trái cây nhập khẩu chất lượng hàng đầu Việt Nam” , chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

Địa chỉ 1: Số 4 – 5 Trương Đình Hợi, Phường 18, Quận 4, TP HCM

Địa chỉ 2: Số 6 Kim Giang , Thanh Xuân , Hà Nội

Địa chỉ 3: 96a Trường chinh, Khu phố 6, P. tân Hưng Thuận, Q12 , HCM

Điện thoại: 1900.98.99.68

Điện thoại: 036.663.5594

Điện thoại: 0366635594

Gmail : musangkingf99@gmail.com

website: https://musangkingf99.com/

————————————

Musangkingf99- THƯƠNG HIỆU TRÁI CÂY NHẬP KHẨU SỐ 1 VIỆT NAM